Nhà

Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Cam kết bán mỹ phẩm cao cấp, chuyên nghiệp như sản phẩm ngăn rụng tóc, chăm sóc da, kem tẩy lông & serum dưỡng da mặt dạng xịt, v.v. chuyên nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị mỹ phẩm & sản phẩm làm đẹp, với các thương hiệu LANTHOME.PANSLY, FirstSun, Aichun, v.v. Và đã đạt được danh tiếng lớn trên toàn thế giới. đã được xuất khẩu sang lapan, Hàn Quốc và Châu Âu, Mỹ

 • OEM/ODM

  Trong đó có SGS, MSDS, GMPC, FDA và hàng loạt chứng chỉ, với chất lượng tuyệt vời và thái độ phục vụ tốt, đã giành được danh tiếng đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Kể từ khi nhắc đến thương hiệu.công ty đã cam kết về ngoại hình sức khỏe cộng đồng, tuân thủ vai trò nâng cao hiệu quả thương hiệu và nghiên cứu phát triển "tôn trọng sức mạnh tự nhiên", kiểm soát chặt chẽ việc lựa chọn nguyên liệu và quá trình sản xuất.Công ty khẳng định sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên nguyên chất IMPORED từ Nhật Bản, điều này cho thấy rằng công ty đối xử với khách hàng và thị trường bằng niềm tin, chúng tôi sẽ phát triển triết lý sống lành mạnh và tự nhiên như một sự nghiệp lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai.
  tại thời điểm này .“Bắt đầu từ từng chút một, tập trung vào từng nhu cầu của khách hàng” là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi dành cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Raven

Tel: 86-13763389634

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)