Nhà

Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Quảng Châu Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. đặt trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là một công ty mới và sáng tạo trong ngành làm đẹp và chăm sóc da, bao gồm các sản phẩm chăm sóc nam giới, chăm sóc da và chăm sóc cơ thể, chăm sóc lông và tẩy lông, v.v ... Công ty chúng tôi cam kết là người đầu tiên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, tốt nhất , và các sản phẩm sáng tạo và bán chạy nhất. Chúng tôi có đội ngũ R & D hùng hậu với ba thương hiệu chính: LANTHOME, PANSLY và FIRSTSUN, được đánh giá cao bởi 1 0,0 0 0+ đại lý, giành được sản phẩm bán chạy 1 5 0+ mặt hàng, có 1,0 0 0 + công ty hợp tác lâu dài trên 5 năm. Công ty hợp tác có cơ sở sản xuất hiện đại rộng 1,2 0 0 mét vuông và có bộ phận vận hành thương hiệu độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị thương hiệu cho khách hàng là nhà phân phối bên thương hiệu của chúng tôi, cung cấp các giải pháp thiết kế mới nhất, video quảng cáo sáng tạo nhất, và dịch vụ thoát nước cho người nổi tiếng trên Internet, có thể mang lại hơn 1,0 0 0 đơn hàng mỗi ngày.

 
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH công nghệ sinh học Lianbiquan Quảng Châu.được thành lập vào năm 2016, là một công ty công nghệ sinh học mới cam kết bán hàng mỹ phẩm cao cấp, chuyên nghiệp như các sản phẩm ngăn rụng tóc, chăm sóc da, kem tẩy lông & serum dưỡng da mặt dạng xịt, v.v.chuyên nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị mỹ phẩm & sản phẩm làm đẹp, với các thương hiệu LANTHOME.PANSLY, FirstSun, Aichun, v.v. Và đã đạt được danh tiếng lớn trên toàn thế giới.đã được xuất khẩu sang lapan, Hàn Quốc và Châu Âu, Mỹ, nơi có SGS, MSDS, GMPC, FDA và hàng loạt chứng chỉ, với chất lượng tuyệt vời và thái độ phục vụ tốt, giành được danh tiếng đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm nội địa và nội địa.

Kể từ khi nhắc đến thương hiệu.công ty đã cam kết về ngoại hình sức khỏe cộng đồng, tuân thủ vai trò nâng cao hiệu quả thương hiệu và nghiên cứu phát triển "tôn trọng sức mạnh tự nhiên", kiểm soát chặt chẽ việc lựa chọn nguyên liệu và quá trình sản xuất.Công ty khẳng định sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên nguyên chất IMPORED từ Nhật Bản, điều này cho thấy rằng công ty đối xử với khách hàng và thị trường bằng niềm tin, chúng tôi sẽ phát triển triết lý sống lành mạnh và tự nhiên như một sự nghiệp lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai.
tại thời điểm này .“Bắt đầu từ từng chút một, tập trung vào từng nhu cầu của khách hàng” là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi dành cho bạn.

Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd.
Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd.
Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd.
Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Lanthome

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 50000000-80000000

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Lianbiquan Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ